Phụ kiện tủ quần áo


Một chiếc tủ quần áo đẹp không chỉ đảm bảo về kiểu dáng và chất liệu, mà lựa chọn phụ kiện tủ quần áo đi kèm cũng cực kì quan trọng. Lựa chọn tủ quần áo vừa tiền dụng, thực tế lại vừa phong cách là ước mơ của tất cả người tiêu dùng hiện đại. Và để có được chiếc tủ ước mơ đó thì chúng ta xác định phải bỏ nhiều thời gian tìm hiểu, công sức và tiền bạc.

Cũng có rất nhiều trường hợp khi bạn chưa thực sự hiểu nhu cầu và phong cách của mình thì dù cho bạn có bỏ ra nhiều tiền vẫn không thể có được một chiếc tủ ưng ý. Vậy nên khi bạn làm việc với đội ngũ của Nội Thất Xinh, bạn sẽ được tư vấn về tất cả các công năng và thiết kế tủ quần áo đẹp sử dụng được tối đa các công năng đó.

Phụ kiện tủ quần áo rất nhiều như thanh trượt, ray trượt, ray treo, giá treo mắc, ngăn kéo, các tay cầm nắm, bản lề,…..tất cả phải đảm bảo chất lượng tốt nhất mới góp phần mang đến cho bạn một chiếc tủ hoàn hảo. Xin giới thiệu với bạn đọc một số phụ kiện tiện ích của Nội Thất Xinh.

1. Ngăn kéo nan sắt thanh mảnh, có thể gấp áo len, khăn len, rất gọn gàng, dễ lấy đồ và không làm đồ len bị móc, xước. Ngăn kéo toàn phần giúp bạn dễ dàng tìm kiếm đồ ở phía trong. 

phu-kien-tu-ao-1

2. Giá treo dây lưng và ca-vat bắt bên cạnh tủ, tận dụng không gian, đặc biệt giữ cho ca-vat và dây lưng luôn thẳng.

phu-kien-tu-ao-2

3. Giá treo quần âu, ray trượt giảm chấn nhẹ nhàng, kéo toàn bộ ra ngoài rất tiện lợi. Thanh treo quần được làm bằng chất liệu hợp kim bền và nhẹ, có thể lấy ra khỏi giá treo nhờ kết cấu bằng nhựa ở hai đầu, rất tiện cho việc treo và lấy quần ra khỏi giá. Quần âu treo trên giá này có tác dụng tránh làm hỏng dáng quần, không bị rơi như khi treo bằng mắc áo truyền thống.

gia-treo-quan-au

4. Ngăn kéo giỏ nhựa giả mây, có 2 màu trắng hoặc nâu, dễ kết hợp với màu gỗ. Ngăn kéo này có thể cất chăn, gối hay những đồ chiếm diện tích, giúp cho tủ áo gọn gàng hơn.

phu-kien-tu-ao-5

5. Ngăn đựng đồ lót, giúp bảo quản và cất đồ lót rất tiện và dễ lấy đồ.

phu-kien-tu-ao-4

6. Mắc treo bắt dọc, có thể phù hợp với những tủ áo có chiều sâu nhỏ.

phu-kien-tu-ao-3

Một số mẫu phụ kiến khác như

phu-kien-tu-ao-9

Một chiếc tủ quần áo có đẹp đến mấy nhưng phụ kiện tủ quần áo đẹp đi kèm chất lượng quá kém thì sẽ làm hỏng chiếc tủ của bạn.

Nhưng như thế nào để chọn được loại phụ kiện tốt khi bạn không am hiểu về chúng. Đừng lo lắng, bạn có thể tìm đến Nội Thất Xinh, tại đây các chuyên viên sẽ giúp bạn trọn gói để có được một mẫu tủ quần áo đẹp kèm những loại phụ kiện tủ áo tiêu chuẩn chất lượng cao cấp.

— XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ MR. DUY 0126.855.0935 ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT  —

CHÂN THÀNH CÁM ƠN